ltd viet nam vs uae
Vie, 12/08/2022
1.fc Kaiserslautern
Foro 1.fc K'Lautern
Puesto {n} 
ltd viet nam vs uae SC Paderborn
SC Paderborn Foro
Puesto {n} 
Datos
1.fc Kaiserslautern  SC Paderborn
Dirk Schchister D. Schuster ltd viet nam vs uae Người cố thủ L. Kwasniok Lukas Kwasniok
9,25 triệu. € Valor de Mercado Total 16,18 triệu. €
26.2 ?-Edad 25.6
Erik Durm Erik Durm Jugador Más Valioso R. Schallenberg Ron Schallebergg
Difundir La Palabra

90phut Trận đấu thứ 4: 1.fc Kaiserslauterern - SC Paderborn 07

09/08/2022 - 13:38 Hora
 Encuesta
 Phần trăm Bỏ phiếu
Ngựa - Chúng tôi cũng kéo trò chơi Home thứ ba!
 55,9 38
Nghỉ uống ngắn - không quyết định
 23,5 16
Không còn không khí - đánh bại
 20.6 14
Tổng cộng: 68

La Encuesta Está Caducada.

Vì vậy, tiếp tục với cuộc đua marathon trò chơi tại nhà! Vào tối thứ Sáu lúc 6:30 chiều, SC Paderborn 07 là khách mời trên Betzenberg. Đối với chúng tôi, đây là trò chơi tại nhà thứ ba trong ba tuần, và sau St. Pauli, bảng trực tiếp tiếp theo có thể được tiếp cận, ngay cả khi bảng tất nhiên nói gần như không có gì vào đầu mùa. Tuy nhiên, chỉ có rất ít người mong đợi 7 điểm từ ba trận đấu đầu tiên cho FCK. Ít nhất đó là một bức ảnh chụp rất đẹp, có cảm giác như chúng tôi đã ra khỏi các khối bắt đầu tốt và trên hết, đã đến Bundesliga thứ 2. Nó chạy để ở trong biệt ngữ. Nhưng cách để ở trong lớp vẫn còn rất xa! Thỉnh thoảng, những suy nghĩ rất lớn ở đây trong diễn đàn liệu chúng ta sẽ không kết thúc các loại ngũ cốc theo phong cách chơi chuyên sâu của chúng ta, vì vậy hãy xem tại sao nó sẽ không xảy ra Zwinker Tôi lục lọi một chút trong các số liệu thống kê. Phải thừa nhận rằng, chúng có thể không thực sự có ý nghĩa như vậy, giống như bàn, vì vậy vào đầu mùa, nhưng tôi luôn thấy chúng thú vị. (Để đọc mọi thứ trên bundesliga.com)

Điểm 1: Số dặm. Trò chơi của chúng tôi rất dữ dội, nhưng nếu bạn nhìn vào số dặm, toàn bộ điều này khá trung bình. Cho đến nay chúng tôi đã chạy chỉ ít hơn đối thủ của chúng tôi trong cả ba trận đấu. Trung bình, chúng tôi với tư cách là một đội lên tới 114,9 km mỗi trận. Người chơi chạy cao nhất của chúng tôi có thể "chỉ" tìm thấy vị trí này trong bảng xếp hạng giải đấu. Marlon Ritter đạt đến nơi này với 32,4 km đã chạy cho đến nay (nhưng Daniel Hanslik chỉ chơi hai trò chơi trong khoảng cách gần như toàn bộ, và trong cả hơn 12km trái trên quảng trường). Ở vị trí thứ nhất? Thuyền trưởng của đối thủ sắp tới của chúng tôi, Ron Schallenberg. Cho đến nay, anh ta đã phá hủy 36,8 km. Điều này cũng được phản ánh trong bảng xếp hạng số dặm của các câu lạc bộ - Paderborn chiếm vị trí thứ hai, Lautern đứng thứ bảy. Toàn bộ 9km tách chúng tôi! Vì vậy, chúng tôi giữ một ngôi nhà tốt với sức mạnh của chúng tôi Zwinker Ngay cả với các lần chạy nước rút, chúng tôi không thuộc nhóm hàng đầu tuyệt đối và không ai trong số các cầu thủ của chúng tôi lọt vào top 30 khi nói đến số lần chạy nước rút. Thú vị về tốc độ: Kenny Prince Redondo đã lóe lên trước St. Pauli với tốc độ 35,99 km/h. Vị trí thứ ba trong giải đấu. Một Paderborn cũng ở vị trí đầu tiên ở đây, Sirord Conteh có 36,58 km/h trên đồng hồ tốc độ. Tôi đã quá nhanh, hôm nay tôi mệt mỏi khá nhanh Uglyy Ngẫu nhiên, Terrence Boyd đứng thứ 12 với 34,44 km/h, điều đó làm tôi ngạc nhiên, sau tất cả, họ được cho là khá chậm và chậm chạp!

Điểm 2: Duels. Trong The Duel Statistics, Lautern đứng thứ 8 với 323 cuộc đấu tay đôi. Cuộc đấu tay đôi hàng đầu là Terrence Boyd, 45 trong số 323 cuộc đấu tay đôi đi vào tài khoản của anh ấy. Đó là gần 14%! Anh ta nằm ở vị trí thứ 7 trong giải đấu. Trong trường hợp của các cuộc đấu tay đôi, anh ta đứng ở vị trí thứ ba với 22 chiến thắng giành chiến thắng. Là một đội, chúng tôi chỉ đứng thứ 14 trong số liệu thống kê này. Xin chào Uglyy Tỷ lệ đấu tay đôi của chúng tôi trong các trò chơi cá nhân luôn là 53-53%, vì vậy luôn luôn tốt hơn một chút so với đối thủ của chúng tôi. Từ đó, cũng có thể kết luận rằng nhìn chung chúng ta không dẫn đầu rất nhiều cuộc đấu tay đôi trong đó chúng ta tự xua tan.

Hai lần và số dặm thường được sử dụng làm hai tham số chính để đánh giá mức độ mạnh mẽ của một đội. Chúng tôi không đặc biệt tích cực cũng không đặc biệt tiêu cực, đang ở trong một khu vực tốt ở hàng tiền vệ trên của giải đấu. Vì vậy, những gì cổ và sức mạnh nên phá vỡ cổ về cường độ và sức mạnh?

Sở hữu bóng. Chúng tôi có trung bình 37%. Chỉ có KSC thậm chí còn ít hơn. Và một điều rõ ràng cho tất cả những người đã tự chơi bóng đá: liên tục chạy sau khi bóng tốn rất nhiều sức mạnh! Sau đó, có tỷ lệ vượt qua khủng khiếp của chúng tôi, chỉ với 71,1% chúng tôi là đáy của giải đấu. Vì vậy, nó đến đây, cường độ! Chạy rất nhiều sau đó và sau đó trả lại bóng. Dirk Schuster cũng chỉ trích rằng, đặc biệt là sau trận đấu với St. Pauli.

Thú vị như những thống kê này (ít nhất là đối với tôi), tất nhiên là rõ ràng với tôi, và hy vọng rằng bóng đá không chỉ là số liệu thống kê. Bây giờ tôi có thể trôi hoàn toàn và chỉ tay vào lý do tại sao những số liệu thống kê này là một nửa kiến ??thức và không có ý nghĩa gì cả, nhưng hãy để nó đi. Chúng ta hãy tránh xa môn điền kinh và trở lại trò chơi vào thứ Sáu!
Paderborn có cuộc tấn công tốt nhất trong giải đấu, 10 lần đánh cho đến nay. Vì vậy, có rất nhiều công việc cho sự bảo vệ của chúng tôi xung quanh Kevin Kraus. Cuộc tấn công tốt thứ hai trong giải đấu hiện tại, có thể hơi ngạc nhiên, chúng tôi! Vì vậy, trên giấy có vẻ như nó có thể là một mục tiêu -trò chơi giải trí. Nó sẽ được hiển thị cho dù nó xảy ra. Thực tế là với Paderborn, một trong những calibers lớn hơn của giải đấu lại đến với chúng tôi một lần nữa và chúng tôi phải ném 110% vào cân bằng để lấy một cái gì đó ở đây. Tôi đã nhận ra một lợi thế lớn cho chúng tôi: một nửa đội Paderborn đã chơi ở Magdeburg năm ngoái Uglyy Vì vậy, chúng tôi đã biết họ, với Sirord Conteh, Tobias Müller và Raphael Obermair, ba người chơi từ Magdeburg chuyển đến East Westphalia.

Huấn luyện viên của Paderborn Lukas Kwasniok thích chơi trong hệ thống 3142. Tương tự như Holstein Kiel, mà chúng ta phải chạy trên Matchay 2, và tương tự như chúng ta về phần lớn của mùa giải trước. Với cả hai đội, có lẽ sẽ có một vài lý do cho các thay đổi, kết quả là đúng!
Vì vậy, các đội hình có thể trông giống như.

FCK: Luthe - Zuck, Tomiak, Kraus, Durm - Ritter, Niehues - Hanslik, Wunderlich, Zimmer (C) - Boyd
Paderborn: Huth - Hoffmeier, Heuer, Van der Werff - Schallenberg (C) - Leipertz, Muslija, Obermair, Justvan - Conteh, Platte (Pieringer)

Sẽ có một sự thiếu thiếu của Angelos Stavridis, Ben Zolinski cũng như Avdo Spahic và Anas Bakhat. Tại Paderborn, Kai Klefisch, Sebastian Klaas và Marcel Mehlem bị hủy bỏ.

Với suy nghĩ này, đủ số liệu thống kê, sự thật nằm trên sân! Tôi rất vui khi trả 3 € Zwinker Hy vọng rằng không ai trong số các bạn đến núi khi đi bộ, và nghĩ về việc uống đủ ở những nhiệt độ này, không quên kem chống nắng và mũ đội đầu! Trò chơi chỉ vào buổi tối, nhưng hầu hết sẽ sớm hơn một chút. Quan trọng, tuyến đường sắt giữa Neustadt và Kaiserslautern cũng bị đóng cửa, và tôi cũng nghĩ rằng có những hạn chế đối với West Palatinate. Đi xuống tốt và trở lại tốt!
Vì vậy, hãy tiếp tục, đóng gói MERS! Lautre !!! Ngay đơ
1x 1. Là Ngay đơNgay đơ
Nhận những người đàn ông chiến thắng nhàDaumen-hoch

Nếu chúng ta cũng kéo nó ... mọi thứ đều có thể.
Nhưng nó trở nên khó khăn đối với tôi là đội tấn công mạnh nhất trong giải đấu.

? Bút〕 và

"Thành thật mà nói, tôi sẽ không còn chơi ở đây nữa!"
Paul Breitner 1973 sau vụ phá sản 7: 4 trên Betzenberg.

Este artículo lo revisó por último el SuperTeufel22 EL 09/08/2022 A LAS 13:46 HORA
Sau đó, tôi chỉ bắt đầu trực tiếp Nụ cười Theo quan điểm của tôi, như tôi đã nói, hoàn toàn không có lý do để thay đổi một cái gì đó. Các chàng trai làm điều này tốt và có tất cả các nhiệm vụ xứng đáng hơn nữa!
Như đã đề cập, Paderborn cho đến nay nhà máy than bùn của giải đấu, đã cho KSC năm mảnh, mà nhiều người trong chúng ta đã đi xuống như dầu, và Hanover đã bắt được 4. Về mặt kỹ thuật, thậm chí 6, nhưng hai trong số họ đã bị thu hồi. Và thật không may, bạn đã ghi một bàn thắng trong cú đá góc Uglyy Tuy nhiên, tôi lạc quan rằng chúng tôi đang kéo nó! Vì vậy, tôi đoán 2-1 đối với chúng tôi, các game bắn súng mục tiêu Wunderlich và người thay thế Hercher, mục tiêu lần này là ra khỏi trò chơi Zwinker Lautre! Ngay đơ
Quatschniok và một người để lấp đầy sẽ thực sự là đóng băng trên bánh. Vào thứ Sáu với đèn pha trên Betze, một cái gì đó phải đi. Đây luôn là những buổi tối kỳ diệu Nụ cười

Sẽ mang lại Redondo cho Hanslik và mang Herscher lần này từ lần thứ 60. Điều đó sẽ cung cấp cho trò chơi của chúng tôi một chút năng động hơn.
Rõ ràng, "hệ thống chạy" hiện tại nên là "không bao giờ". Tôi sẽ rất hạnh phúc về một điểm.

? Bút〕 và

Bellinghausen lái bóng về phía trước bên trái và bên cạnh. McKenna đã thất bại trong hàng phòng ngự, quả bóng đâm vào Simpson trước chân anh, bắn vào góc dưới bên trái từ mười một mét (thứ 70).
--------------
"Bảo mật cảm thấy túi đay của tôi mỗi lần, nhưng họ chỉ tìm thấy chất lượng Demeter tốt nhất." __ Đài phát thanh giao thông
Trích dẫn bởi Lautern4ever
Quatschniok và một người để lấp đầy sẽ thực sự là đóng băng trên bánh. Vào thứ Sáu với đèn pha trên Betze, một cái gì đó phải đi. Đây luôn là những buổi tối kỳ diệu Nụ cười

Sẽ mang lại Redondo cho Hanslik và mang Herscher lần này từ lần thứ 60. Điều đó sẽ cung cấp cho trò chơi của chúng tôi một chút năng động hơn.


Schuster chắc chắn sẽ nhớ Ngay đơ
https://www.4myo.com/aue chống lại Papaderborn-2021-Bundesliga 4667637/Ticker

? Bút〕 và

Trái tim của SCP
Thông cảm và luôn theo đuổi 1.fc K?ln.
Bielefeld, mặt khác ...
Trích dẫn bởi FOX_DA_MAN
Rõ ràng, "hệ thống chạy" hiện tại nên là "không bao giờ". Tôi sẽ rất hạnh phúc về một điểm.


Điều đó có bao gồm như một trò chơi Word tiếp theo về chủ đề chạy không? Uglyy
Trích dẫn bởi Lautern4ever
Quatschniok và một người để lấp đầy sẽ thực sự là đóng băng trên bánh. Vào thứ Sáu với đèn pha trên Betze, một cái gì đó phải đi. Đây luôn là những buổi tối kỳ diệu Nụ cười

Sẽ mang lại Redondo cho Hanslik và mang Herscher lần này từ lần thứ 60. Điều đó sẽ cung cấp cho trò chơi của chúng tôi một chút năng động hơn.


Schuster chắc chắn sẽ nhớ Ngay đơ
https://www.4myo.com/aue chống lại Papaderborn-2021-Bundesliga 4667637/Ticker

? Bút〕 và

Trái tim của SCP
Thông cảm và luôn theo đuổi 1.fc K?ln.
Bielefeld, mặt khác ...
Thật may mắn khi Schuster hiện đang ở FCK với tổng số dư là 7 chiến thắng, 4 trận hòa và chỉ một thất bại trước Paderborn ...

? Bút〕 và

Durlacher, Achso
Ooooook. Trò chơi hàng đầu trong bối cảnh trừ phông nền (trông như thế này vào lúc này).
Bạn có thể tự cho mình cho tờ báo. Cho đến nay, mọi người đã làm nhiều hơn đúng. Với thái độ này, tinh thần đồng đội này và tâm trạng tốt này, mọi thứ đều có thể. Nhưng vì tôi thích rời khỏi nhà thờ trong làng trước một trò chơi hàng đầu, tôi đoán một chiếc cà vạt và sẽ rất hài lòng với nó. Paderborn chủ yếu chơi tấn công một bóng đá tốt. Hãy xem liệu chúng ta cũng có thể có mong muốn bóng đá.
Tất nhiên sẽ là một thứ búa bất chấp mọi thứ nếu chúng ta có thể đánh bại Lukas Kwasselkopp này. Nó không quan trọng đối với tôi chỉ là K?llner này.
Vì vậy, các chàng trai đang trên. Da mọi thứ ra ngoài.

Viva FCK
Este artículo lo revisó por último el Trooper666 EL 09/08/2022 A LAS 14:24 HORA
Đội hình trong mơ: 1.fc K'Lautern1.fc K'Lautern
Ngân hàng: Krahl, Schad, Bünning, Ciftci, Basebach, Redondo, Hercher, Wunderlich, Kiprit

Paderborn có thể sẽ là trò chơi khó khăn nhất trong mùa giải cho đến nay. Với Lukas Kwasniok, một người quen cũ từ Công ty thứ ba đang ngồi trên băng ghế dự bị, nơi đã định hình một đối thủ khá khó chịu từ Paderborn. Đội hình cũng được dự trữ rất tốt và chiều rộng. Đây chắc chắn sẽ là một tác phẩm khó khăn một lần nữa. Về mặt cài đặt, tôi thực sự sẽ không (chưa) thực hiện bất kỳ thay đổi nào, mặc dù tôi muốn thấy Boyd cùng với lobinger trong vạch xuất phát. Cả hai có thể hưởng lợi rất tốt từ nhau.
Mẹo của ReAstischer: 0: 0

? Bút〕 và

Von Allen tùy chọn của anh ấy Motag Wahrscheinlich về grmal Straffe Fanfeé Strapé Strape Strap. Tôi đã chuẩn bị erie e erfindung des Fernshens. Trạng thái của fc unde của manchester

?Là người nhận thể thao thể thao thể thao Nich Bedroht; Nicht Eine Sekude! Igddwan f?ngt người đàn ông Einfach Damidad Wieder, Wie đang đắm mình chiến tranh!
 Tùy chọn của Correo
Có nên định hình thực sự là HILE hoàn chỉnh?

 Tùy chọn kiểm duyệt
Nó thực sự đánh bại bài báo?
 vũ trang đó là trái ngược
 vũ trang đó là trái ngược
 Cầu nguyện
 Chủ đề (Hilos) Suskrits
 Đóng góp tốt / bài viết tốt
 Đóng góp tốt / bài viết tốt
 Đóng góp tốt / bài viết tốt
 Tùy chọn của Correo
Sử dụng các sợi chỉ của chủ đề nếu nó thất vọng theo cách này sang một chủ đề khác. Pulsar Crees Tôi sẽ là một thư để trở thành một chủ đề thích hợp.